Cơ sở cai nghiện Ngày Mai Tươi Sáng

Tư vấn cai nghiện

0935 496 456 (Mr. Giang) 0909 186 818 (Mr. Kiên)

Giới thiệu cơ sở cai nghiện ma túy Ngày Mai Tươi Sáng

28-06-2015 2560 Bài viết giới thiệu

Ma tuý đã làm băng hoại những giá trị đạo đức xã hội và lối sống của biết bao nhiêu thế hệ thanh niên. Một thế hệ sẽ làm chủ đất nước trong tương lai với một sức mạnh cường tráng, thế nhưng vì ma tuý, cái thế hệ đó ngày càng ủ rũ, bi quan và tuyệt vọng trong trại cai nghiện. Bằng mọi giá, bằng tất cả tình thương yêu, chúng ta phải có hành động để vực dậy niềm tin vào tương lai nơi các em.Là một người con  được sinh ra và lớn lên trên trên quê hương Việt Nam,  tôi sớm ý thức được những quan điểm sống tốt đẹp cho xã hội, noi gương cha anh đi trước đã hi sinh thân mình cho đất nước cũng chỉ mong muốn cho đất nước Việt Nam phồn thịnh, ấm no. Từ đó,Tôi đã quyết định thành lập cơ sở cai nghiện tự nguyện Ngày Mai Tươi Sáng nhằm giúp các đối tượng nghiện ma tuý tìm lại chính mình để sống có ích hơn với bản thân, với gia đình và xã hội. Đó chính là tôn chỉ cũng như mục tiêu mà chúng tôi đã đặt ra.Cơ sở cai nghiện ma tuý tự nguyện Ngày Mai Tươi Sáng ra đời với sự ủng hộ của người thân và bạn bè. từ công sức, đến tiền bạc. Bắt đầu hoạt động từ năm 2015 với tiên phong là những bài thuốc nam y và tây y kết hợp , toạ lạc tại Thôn 9, Xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Cơ sở chúng tôi được thiết kế trên mô hình khép kín, có độ an toàn, sạch sẽ, thoáng mát. Khu vực cắt cơn đảm bảo và sau khi cắt cơn các học viên sẽ được chuyển sang giai đoạn mới. Với cơ sở vật chất có sân chơi rộng rãi, hồ bơi, khu thể dục thể hình, karaoke ….  giúp các em mau chóng phục hồi sức khoẻ cũng như thể chất.Cơ sở Cai nghiện ma túy Ngày Mai Tươi Sáng với phương châm: ''tất cả vì bệnh nhân'', ''Sức khỏe của bạn là thành công của chúng tôi'' ''Cam kết bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của con người'', với trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp được đánh giá cao từ các tổ chức y tế và chính quyền có thẩm quyền cũng như cộng đồng xã hội, chúng tôi luôn luôn mong muốn đảm bảo tốt nhất các dịch vụ chữa bệnh cho người bệnh, để họ sớm trở lại cộng đồng và giúp ích cho xã hội. Khi bệnh nhân thực sự khỏe mạnh và vững tin trở lại cộng đồng là niềm vui vô cùng lớn đối với chúng tôi, và càng ý nghĩa hơn với chúng tôi khi với mỗi bệnh nhân chữa trị thành công thì xã hội sẽ giảm được một người nghiện ma túy và các chất kích thích khác, giúp cho nhiều gia đình được đoàn tụ êm ấm và hạnh phúc. Đó là ý nghĩa xã hội và cộng đồng - là phương châm và mục tiêu mà Cơ sở 
Cai nghiện Ngày Mai Tươi Sáng hướng đến.Ngoài ra, Cơ sở còn tư vấn uống thuốc chống tái nghiện khi hoà nhập cộng đồng và định hướng xây dựng mô hình dạy nghề cho các học viên để sau khi hoà nhập các bạn có thể có việc làm với nghề đã được học, giúp đoạn tuyệt hẳn với ma tuý.


Sau nhiều năm hoạt động, Cơ sở cai nghiện Ngày Mai Tươi Sáng đã giúp được cho nhiều người từng lầm lỡ trở về đời thường làm lại cuộc đời cũng như sống có ích hơn với gia đình và xã hội.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn các cơ quan ban ngành tỉnh Đăk Lăk, cơ quan các cấp Bộ đã ủng hộ và hỗ trợ cho tôi hoàn thành được ý tưởng và tâm nguyện của mình.

Thay mặt cơ sở cai nghiện ma tuý tự nguyện Ngày Mai Tươi Sáng
 
Bác sĩ: Hoàng Thị Hương

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !

------------------------------------------------
CƠ SỞ CAI NGHIỆN NGÀY MAI TƯƠI SÁNG
Địa chỉ: Thôn 9, Xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Điện thoại: 0935. 496. 456 (Mr. Giang)
Hotline: 0909. 186. 818 (Mr. Kiên)
Email: trungtamcainghien@gmail.com
Website: cainghienngaymaituoisang.com

 


Liên hệ

Giấy phép hoạt động

Cơ sở Ngày Mai Tươi Sáng

Hỏi chuyên gia